Đang mở...

Nâng cao kỹ năng sale cùng “big man” Adam

Với mong muốn nâng cao kỹ năng của team Sales theo xu hướng hội nhập và thích ứng với thị trường hiện nay, HiveTech Solutions đã tổ chức một khoá...
Danh mục Workspace
12/04/2023
Nâng cao kỹ năng sale cùng “big man” Adam

Với mong muốn nâng cao kỹ năng của team Sales theo xu hướng hội nhập và thích ứng với thị trường hiện nay, HiveTech Solutions đã tổ chức một khoá đào tạo kỹ năng Sale trong vòng 2 tháng dưới sự dẫn dắt của một “big man” người Ba Lan tóc vàng cùng chiều cao khủng – Adam Skoneczny.

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kinh doanh, Adam không chỉ là “big man” với chiều cao vượt trội mà còn có thể được coi là một trong những “ông lớn” tại mảng kinh doanh và đào tạo.

Trong các buổi học của mình, Adam đã mang đến những bài học từ phần cơ bản nhất của một nhân viên sale cần có như giao tiếp với khách hàng, quản lý công việc; cho đến những kỹ năng kiểm soát và điều hướng tâm lý khách hàng.

Theo chia sẻ từ một bạn trong team Sales sau khi đã hoàn thành khóa học của Adam:

“Với một người mới tham gia vào công việc sale như em, thì Adam đang có một chiến lược tốt và chi tiết để mình biết được cần bắt đầu từ đâu, phải làm những gì để đến được thỏa thuận với khách hàng một cách thông minh nhất. Có thể nói việc gửi mail cho khách hàng mà không bị dính vào hòm thư Spam là một “nghệ thuật” và Adam chính là một “nghệ nhân” chỉ dạy cho em cách làm thế nào và gửi mail ra sao để có một email “khỏe mạnh” dễ dàng tiếp cận khách hàng một cách “tự động” nhất. Vâng, một cách tự động đúng nghĩa với chiến dịch được dựng sẵn, nhưng một chiến dịch không thể hiệu quả được nếu không hiểu rõ tệp khách hàng mình muốn tiếp cận. Do đó, bài học em rút ra là cần tìm hiểu thị trường, lĩnh vực của khách hàng và cả những “nỗi đau” của họ để có một chiến dịch hiệu quả nhất.”

Chúc mừng khoá đào tạo đã thành công và hy vọng HiveTech sẽ tiếp tục có cơ hội hợp tác với Adam trong những dự án sắp tới.

Thank you, Adam Skoneczny!

Chia sẻ bài viết này

Leave a Reply Câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Các nội dung liên quan

Xem các nội dung liên quan

26/06/2023
Sử dụng Bucket4j để thực hiện rate limiting trong Java
1. Giới thiệu Blog này, Chúng ta sẽ tìm hiểu về rate limiting và lợi ích của việc sử dụng Bucket4j cho rate limiting trong ứng dụng Java. Rate Limiting...
13/06/2023
Tìm hiểu về Gitlab CI/CD
I. Tổng quan GitLab CI là một phần của GitLab, là một hệ thống quản lý mã nguồn Git dựa trên web và một công cụ liên kết liền mạch để...
06/06/2023
Tìm hiểu về Lists và Keys trong React
Đã bao giờ bạn đặt câu hỏi rằng tại sao lại cần key khi map 1 mảng? Tôi chắc chắn bạn đã gặp cảnh báo này: Chỉ cần thêm thuộc...
19/05/2023
Hướng dẫn dùng Jquery Ajax submit form và gọi REST API
AJAX đại diện cho Asynchronous JavaScript And XML bằng cách sử dụng đối tượng XMLHttpRequest để tương tác với máy chủ (server).