Đang mở...

Câu Hỏi Thường Gặp

Chia sẻ và giải đáp thắc mắc của bạn

Không. Bạn sẽ không mất bất kỳ khoản chi phí nào khi ứng tuyển tìm việc tại OSSI Group.

Các vị trí tuyển dụng tại OSSI Group đa dạng nhiều lĩnh vực, đủ level từ thực tập sinh cho đến quản lý.

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến thời gian tìm được việc của ứng viên. Chẳng hạn như kỹ năng, trình độ của ứng viên, yêu cầu của nhà tuyển dụng và quy trình phỏng vấn, lựa chọn của nhà tuyển dụng. Vì vậy thời gian tìm được việc sẽ không cố định đối với mọi ứng viên.

Có. Bạn có thể để lại thông tin kèm lời nhắn chứa nội dung nguyện vọng và vị trí muốn ứng tuyển của mình thông qua hộp thoại tại trang "Liên hệ" và đội ngũ OSSI Group sẽ chủ động trao đổi thêm thông tin chi tiết với bạn. Hoặc bạn đăng ký tài khoản ứng viên và đi đến mục "Chỉnh sửa hồ sơ" để điền thông tin ứng tuyển.

OSSI Group cam kết mang lại dịch vụ nhân sự chất lượng trong thời gian ngắn. Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, chúng tôi giúp đối tác, khách hàng tuyển dụng đội ngũ nhân tài phù hợp với doanh nghiệp và gắn bó lâu dài, đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp đối tác, khách hàng.

Quý doanh nghiệp vui lòng để lại thông tin thông qua hộp thoại ở trang "Liên hệ" hoặc liên hệ trực tiếp OSSI Group thông qua email/số điện thoại để trao đổi rõ hơn về mong muốn và cơ hội hợp tác.

Tât cả ứng viên mà OSSI Group giới thiệu cho các doanh nghiệp đều được sàng lọc kỹ qua quy trình nhiều bước, đảm bảo uy tín dựa trên các yếu tố về năng lực, phẩm chất và thái độ. Mức độ bảo mật sẽ được OSSI Group cam kết xuyên suốt quá trình tuyển dụng và hậu tuyển dụng.