Đang mở...

Kỷ niệm 4 năm thành lập HiveTech Solutions 

Ngày 28/3 hàng năm là một ngày đặc biệt đối với đại gia đình HiveTech Solutions – ngày kỷ niệm thành lập công ty. Năm 2023 đánh dấu cột mốc...
Danh mục Workspace
30/03/2023
Kỷ niệm 4 năm thành lập HiveTech Solutions 

Ngày 28/3 hàng năm là một ngày đặc biệt đối với đại gia đình HiveTech Solutions – ngày kỷ niệm thành lập công ty. Năm 2023 đánh dấu cột mốc bước sang tuổi thứ 5, HiveTech đã cùng nhau có một bữa tiệc sinh nhật vui vẻ và đầy ý nghĩa. 

Sinh nhật công ty không chỉ là một ngày trọng đại mà còn chứa đựng ý nghĩa rất lớn. Đây là thời điểm để HiveTech Solutions nhìn lại chặng đường đã qua, thành công đã đạt được cũng như những định hướng sắp tới. Đồng thời cũng là dịp để tri ân sâu sắc và tôn vinh những thành viên đã đồng hành và có những đóng góp tích cực vào sự phát triển chung. 

HiveTecher đã có một buổi chiều rộn vang tiếng cười với trò chơi “đoán ý đồng đội”. Các đội đã cùng nhau vượt qua các thử thách hài hước và đầy tính sáng tạo. Bằng trí tưởng tượng phong phú và những hành động cùng những biểu cảm thú vị đã khiến cả công ty reo hò, tươi cười đến nghẹt thở.  

Với sự hiện diện đầy đủ của tất cả các thành viên trong công ty, từ thành viên mới đến những người đã gắn bó với công ty từ những ngày đầu tiên đã tạo nên điều đặc biệt và những phút giây lắng đọng đầy cảm xúc cho buổi tiệc tối khó quên này. 

Bên cạnh đó, các HiveTecher đã có cơ hội thể hiện tài năng âm nhạc của mình và đốt cháy không khí bằng những bản “hit” quen thuộc. Cảm giác thật tuyệt vời khi đại gia đình HiveTech Solutions được cùng nhau chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ và tạo ra những kỷ niệm vô giá trong ngày đặc biệt này. 

Chúc mừng sinh nhật HiveTech Solutions!

Chia sẻ bài viết này

Leave a Reply Câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Các nội dung liên quan

Xem các nội dung liên quan

Không có bài viết liên quan